Muối Tôm Tây Ninh Loại 1 (Phú Gia Bảo)

120,000 VNĐ

Còn hàng

Tây Ninh có truyền thống làm Muối Tôm lâu đời, những gia vị để làm thành muối tôm gồm: Muối hột, Tôm khô, tỏi, ớt và bột ngọt. 
Mùi vị: Muối tôm Tây Ninh ngon phải là loại muối có độ mặn vừa phải, vị cay nồng nhưng không gắt hòa cùng với vị ngọt tự nhiên của tôm. Nói tóm lại, muối Tây Ninh ngon đúng điệu chính là loại muối có độ mặn, cay, ngọt vừa phải, khi ăn vào để lại hương thơm và dư vị rất lâu trong miệng. Muối chính gốc sẽ không quá mặn hay quá cay, vị ngọt cũng là ngọt thanh tự nhiên chứ không phải ngọt do đường và các chất phụ gia khác.
Muối tôm là đặc sản Tây Ninh, làm đồ chấm trái cây tươi hoặc làm bánh tráng trộn đều cay ngon tuyệt vời.
SKU: 12
Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng.

Để phân biệt muối tôm Tây Ninh:
  • Hương thơm: Gọi là muối tôm thì chắc hẳn không thể thiếu đi mùi đặc trưng của tôm, bên cạnh đó là mùi cay nồng của ớt. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm chất lượng, mùi của tôm và ớt đã được trung hòa rất nhiều trong quá trình chế biến. Vì thế, khi thành phẩm, muối tôm ngon chỉ còn mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng, thoang thoảng rất hấp đẫn.

 

  • Màu sắc: đây là yếu tố đễ nhận biết nhất khi chọn mua muối tôm Tây Ninh. Muối tôm ngon sẽ là loại muối có hạt giòn, to, với màu đỏ hơi hơi sẫm của xác ớt và tôm sau khi phơi khô. Một điều đặc biệt là muối tôm Tây Ninh chất lượng và tự nhiên sẽ nhanh xuống màu theo thời gian.

Muối tôm dùng để ăn cùng trái cây tươi hoặc bánh tráng phơi sương đều ngon. ÚT GÁI cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Cơ sở sản xuất có giấy phép kinh doanh và đã đăng kí ATVSTP.
 Muối tôm thì có 3 loại:
Khách hàng sẽ thắc mắc tại sao có loại 1, 2, 3 vì loại 1 sẽ nhiều tôm hơn loại 2,3
Muối tôm Tây Ninh
Tên sản phẩm: Muối Tôm Tây Ninh
Đóng gói: 500gr/ hủ
Bảo quản: Nơi thoáng mát
Cam kết: Không phẩm màu, Cơ sở đạt tiêu chuẩn
 ATVST
Hình Thức: Sỉ và Lẻ

 
Thông tin liên hệ:
- ĐT: 0904712332
- Email: loantran511980@gmail.com
- ĐC: 573C Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanutgai
Vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Ship COD, thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả

Được kiểm tra đổi trả khi nhận hàng.