Cá Trèn Hun Khói Đặc Sản Campuchia ( Xâu 8 Con )

620,000 VNĐ

Còn hàng

Khô cá trèn Campuchia là đặc sản ưa chuộng của cánh mày râu bởi khô cá trèn có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. Cách làm khô cá trèn của người dân Campuchia khác hẳn người miền Tây ở Việt Nam. Mỗi con cá được làm sạch, xâu thành chục con trên dây lạt rồi ép dính vào nhau, sau đó  đem xông khói chứ không phơi nắng tự nhiên.
SKU: 03
Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng.

Cá trèn Hun Khói cũng là đặc sản ưa chuộng nhất của cánh mày râu vì có thể chế biến nhiều món ngon hấp dẫn. Đến với đất nước Campuchia bạn không thể bỏ qua những đặc sản nơi đây như: mắm Bò Hóc, bún "Num Bò Chóc", khô tra, đường thốt nốt và khô cá trèn...
Cá trèn là cá da trơn, thịt rất ngọt và béo. Biển hồ Campuchia có sản lượng cá trèn rất lớn nên cá tươi ăn không hết thì người dân nơi đây chế biến thành khô.
Cách làm khô cá trèn của người dân Campuchia khác hẳn người miền Tây Viêt Nam. Mỗi con cá được làm sạch, rồi xâu thành chục con trên dây lạc rồi ép dính với nhau. Sau đó đem xông khói với cách làm này thì khô cá trèn Campuchia có hương vị rất riêng và độc đáo.

 
Khô cá trèn

Cách chế biến món ngon từ khô cá trèn:
Kh
ô cá trèn có thể làm gỏi, nướng, chiên. Khi nướng nhớ than nhỏ lửa khi vàng 2 mặt là được, khô nướng xong xé cá ra chấm cùng tương ớt vị cá ngọt, thơm,beo béo rất hao bia quên lối về.
- Xuất xứ: Campuchia
- Đóng gói: xâu 8-10 con
- Bảo quản: tủ mát hoặc tủ đông
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Cách dùng: nướng hoặc chiên
- Cam kết: không chất bảo quản, không thuốc, cá tự nhiên 100%
- Lưu ý: Cá đã sấy chín nên khi chiên hoặc nướng lửa nhỏ và thời gian ngắn là dùng được.
 
Thông tin liên hệ:
- ĐT: 0904712332
- Email: loantran511980@gmail.com
- ĐC: 573C Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanutgai
 
Vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Ship COD, thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả

Được kiểm tra đổi trả khi nhận hàng.