Cá Sặc Trứng 1 Nắng Size Đại Khay 500gr

85,000 VNĐ

Còn hàng

Khô Cá Sặc Trứng Thịt Chắc Và Ôm Túi Trứng Nhìn Rất Hấp Dẫn, Cá Đã Ướp Vừa Ăn. Khi Chiên Lên Cá Vàng Ươm Cùng Vị Bùi Bùi Của Trứng Rất Hấp Dẫn. Cá Này Có Thể Chiên Vàng Ăn Cùng Cơm Trắng Hoặc Trộn Gỏi Cũng Vô Cùng Bắt Mắt. Và Có Thể Kho Tiêu, Thêm Hành Ớt Cắt Khúc Thật Tuyệt Vời.
SKU: 58
Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng.

Khô Cá sặc trứng 1 nắng
- Khô sặc trứng một nắng được làm từ con cá sặc bổi, loài cá nước ngọt phổ biến ở miền Tây. Chúng sống tự nhiên ở kênh rạch, ruộng lúa và có nhiều vào mùa nước nổi. Mổi khi giăng lưới, tát đìa hay đặt lọp, bà con nông dân thu hoạch được rất nhiều cá này; cho nên họ hay làm khô để ăn dần. Những con cá đực to lớn thường dùng để làm khô nhiều nắng, còn những con cái thì được chọn để làm sặc trứng một nắng.

Cá sặc trứng 1 nắng
( Khô cá sặc trứng 1 nắng)
 
- Khô cá sặc trứng 1 nắng có nghĩa cá được phơi đúng một nắng và là cá cái đang có trứng. Nó không khô queo như khô sặc nhiều nắng, cũng không ướt át như con cá tươi vừa bắt lên. Cái kiểu của nó nằm lưng lửng ở giữa, thành ra cái vị cũng đặc biệt chẳng giống ai. Ở đó, người ta vẫn còn cảm nhận được độ tươi của thớ thịt, vị bùi beo béo của bầu trứng căng tròn.

Cá sặc trứng 1 nắng
( Cá sặc trứng chiên giòn)
Cá sặc trứng 1 nấng
 
 
Cá một nắng lại có trứng nên để giữ được hương vị trên bắt buộc các khâu làm khô phải diễn ra thật nhanh chóng. Cá tươi được chọn là đem sơ chế ngay, để lâu dễ bị ươn lúc đó thịt lẫn trứng đều bở hết. Họ sẽ ướp cá với một lớp muối trắng để giữ độ tươi ngon trước khi đem phơi. Sau một nắng phần da thịt bên ngoài săn lại thì cá được đóng luôn vào hộp hoặc bao kín để bảo quản tủ đông.
Với đặc sản khô sặc trứng một nắng, thực khách có nhiều món ăn ngon để lựa chọn. Từ chiên đến kho tiêu như cá tươi hay làm xé nhỏ trọn gỏi xoài, cách nào cũng đem đến hương vị ngon lạ. Nếu đã thích hương đồng dân dã thì đừng bỏ qua đặc sản Khô sặc trứng một nắng Cà Mau nhé khách.
Cá sặc trứng 1 nắng
( Cá sặc trứng kho tiêu)
Tên sản phẩm: Cá sặc trứng 1 nắng
Xuất xứ: Cà Mau
Bảo quản: Tủ đông

 
Thông tin liên hệ:

- ĐT: 0904712332 ( Zalo )
- Email: loantran511980@gmail.com
- ĐC: 573C Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
- Facebook: https://www.facebook.com/dacsanutgai
 

 
 
 
Vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Ship COD, thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả

Được kiểm tra đổi trả khi nhận hàng.